Máy Ép Ly 1000ml Chuyên Dòng Ly Khổng Lồ Trà Đào Trà Tắc

Máy Ép Ly Chuyên Dòng Ly Khổng Lồ 800 900 1000ml

Máy Ép Ly 1000ml là một trong những mẫu máy đa năng nhất đến từ Xưởng Xuân Tình Sài Gòn. Chuyên dòng ly khổng lồ trà đào, trà tắc, trà chanh, nước mía,… Có thể ép được đa năng các loại ly lớn nhỏ từ 400ml – 1000ml nhờ vào vòng nhôm ép ly nhỏ đi kèm do chính tay xưởng Xuân Tình sản xuất.

Máy Ép Ly Là Gì ?

Là thiết bị cần thiết của các mô kinh doanh nước giải khát, cafe, trà sữa,…
Hiện nay phục vụ lượng lớn khách hàng mang về thay vì thưởng thức tại quán. Máy Ép Ly Bán Tự Động hay Máy Ép Ly đóng vai trò rất quan trọng. Thay thế cho loại nắp nhựa truyền thống, vừa mất thời gian mà bảo quản không được kỹ thực phẩm, thức uống,…
Máy Ép Ly sử dụng nhiệt độ nóng cao để ép màng keo vào miệng ly, tốc độ nhanh chóng giữ cho thực phẩm không bị đổ,tràn ra ngoài khi khi chuyển. Màng dùng để ép miệng ly hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Tiện hơn rất nhiều so với loại nắp nhựa đóng bằng tay, tiết kiệm thời gian khi quán đông khách.

4 mẫu máy ép ly bán chạy nhất của xưởng xuân tình
4 mẫu máy ép ly bán chạy nhất của xưởng xuân tình

Máy Ép Ly Khổng Lồ Có Gì Đặc Biệt

Là máy ép ly chuyên dành cho những quá giải khát : trà tắc, trà chanh, trà đào, nước mía,… Những ly nước kích thước lớn.

Hệ thống đếm số giúp quản lý nhân viên và quản lý được số lượng bán ra. Máy ép ly khổng lồ có thể cho nắng xuất 4-500 ly giờ.

Những Mẫu Máy Ép Ly 1000ml Bán Chạy Nhất Xưởng Xuân Tình

>>> Máy Ép Ly 1000ml Thủ Công X10 <<<

>>> Máy Ép Ly 1000ml Bán Tự Động X10B1 <<<

Là 2 mẫu máy ép ly đang được khách hàng tin dùng. Xưởng Xuân Tình đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao nhất . Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Bình Chánh – TP HCM . Với công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn về an toàn của máy.

Máy Ép Ly Chuyên Dòng Ly Khổng Lồ 800 900 1000ml
Máy Ép Ly Chuyên Dòng Ly Khổng Lồ 800 900 1000ml

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Mẹo Vặt Khi Sử Dụng Máy Ép Ly 1000ml

Hệ thống  mắt đọc điện tử làm nhiệm vụ căn chỉnh và cuốn màng keo.

Trong quá trình vận chuyển dễ bị lắc làm màng keo bị lệch ra khỏi mắt thần. Dẫn đến cuộn keo quay tròn không dừng lại. Chúng ta chỉ cần chỉnh lại màng keo sao cho nó vào lọt khớp với khe và mắt thần đỏ lên là được.

Khi ép ly nhỏ dưới 800ml chỉ cần thêm vòng nhôm đi kèm máy là được.

Địa Chỉ Mua Máy Ép Ly 1000ml Uy Tín Chất Lượng Cao

Xưởng Máy Ép Ly Chất Lượng Xuân Tình Sài Gòn
Xưởng Máy Ép Ly Chất Lượng Xuân Tình Sài Gòn

Xưởng Máy Ép Ly Xuân Tình hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Với dây chuyền sản xuất công nghệ cao đến từ nước ngoài. Áp dụng hệ thống robot hiện đại và tự động mang đến độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm.

Tư vấn giải đáp thắc mắc : 09 6979 6776

Địa chỉ xưởng : C2 Võ Văn Vân- Vĩnh Lộc B – Huyện Bình Chánh – TP.HCM.
Nghệ An: Số 138 – Nguyễn Du – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An.
Hà Tĩnh: Việt Xuyên – Thạch Hà – TP Hà Tĩnh.
Miền Bắc: KCN Bắc Thăng Long Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội.