Máy Ép Ly Là Thiết Bị Không Thể Thiếu Khi Kinh Doanh Giải Khát

Máy ép ly những thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh giải khát

Máy Ép Ly Là Thiết Bị Không Thể Thiếu Khi Kinh Doanh Giải Khát

Máy Ép Ly hay còn gọi là Máy Dập Cốc, là máy dùng nhiệt độ cao để ép màng keo dán xuốn-g miệng ly. Giữ cho thực phẩm trong ly không bị đổ ra ngoài khi di chuyển

Tạo sao nói là thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh giải khát. Chúng ta cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé

Máy Ép Ly Tự Động X7 Pro
Máy Ép Ly Tự Động X7 Pro

 

Máy ép ly những thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh nước giải khát

Những thứ đã chuẩn bị ở bên trên thì đương nhiên bạn đã có thể kinh doanh nước mía một cách dễ dàng. Tuy nhiên điều đó chỉ đáp ứng những khách hàng đến uống trực tiếp tại quán và những khách mua mang đi thì bạn sẽ làm gì hay để khách hàng bỏ đi vì không biết dựng nước mía vào đâu.

Chính vì những bất tiện này mà những chiếc máy ép ly mà khi kinh doanh nước mía cần phải sử dụng. Với khả năng dán miệng ly nhanh cấp tốc, an toàn và đảm bảo vệ sinh bạn cầm như thế nào cũng không thể làm đổ nước mía.

Ly nước được ép bới máy ép ly Xuân Tình
Ly nước được ép bới máy ép ly Xuân Tình

Với khách hàng có nhu cầu mang nước mía đi vì những việc gì đó, bạn chỉ cần chuẩn bị những chiếc cốc nhựa, bỏ nước mía vào chưa đến 10s bạn đã có ngay 1 ly nước mía được dán miệng đơn giản. Vừa bắt mắt, lại còn đẹp mà còn đem lại cho khách hàng cảm thấy rất sạch sẽ.

Trên thị trường kinh doanh nước mía bây giờ cứ 10 quán bán nước mía thì có đến 7 quán đang dùng máy ép ly trong công việc kinh doanh hằng mỗi ngày. Sự phổ biến của chiếc máy này là minh chứng rõ nét cho tầm quan trọng của nó đối với các quán nước mía.

Liên hệ tư vấn báo giá : Zalo 09 6979 6776